“กระแต อาร์สยาม” โชว์สเต็ปเด็ดเต้น “ปานามา” ตามคำเรียกร้อง! (มีคลิป)

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปส่องสาวสวยอย่างกระแต อาร์สยาม ที่ได้เป็นกระแสฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเธอได้แดนซ์กระจายลงโซเชี่ยล เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสาวกระแต อาร์สยา่ม นอกจากจะเสียงร้องเพราะ และหน้าตาน่ารักแล้ว สเต็ปการเต้นของเธอยังไม่เป็นสองรองใคร หลังจากปล่อยคลิปเต้นปานามา เพลงฮิตที่สาวๆเต้นกันทั่วบ้านทั่วเมืองออกมาให้เป็นกระแสฮือฮากันแล้ว หลายๆคนก็เรียกร้องให้เธอเต้นเพลง ต๊ะตุงตวง ซึ่งสาวกระแตก็ไม่รอช้าจัดให้เพื่อนๆชมกันอีกรอบ จะเด็ดขนาดไหนไปชม แซ่บ ใสมาก เผ็ช 3 สาว หวาน แซ่บ เด็ด มุมใสใส เป๊ะ เด็ดสุด

อ่ะ..ตามคำเรียกร้อง!! ขอกันจั๊ง อีต๊ะตุ่งตวงๆ! เหนี่ยยย? โปรดอย่าใช้สติ ในการรับชม? #จริงๆพวกเราสวย(ไหม?)นะ #โลกร้อนแต่เราร้อนกว่า? #ชอบสวยไปป้ายหน้า #ชอบบ้ามาทางเน้ #3ตัวร้อย ไหนนัดกัน ว่าจะเซ็กซี่ง่ะ!?? #ต๊ะตุงตวง .#คาเต้คอลลาเจน @ka_te_amrez สนับสนุนให้ทุกคนออกกำลัง55 @kannudee_ @looktarn_bailee . #ใครแชร์ขอให้หน้าไม่แก่เน้อ??☺️

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

หลายๆคนยกนิ้วให้กับความแซ่บของ 3 สาวเหล่านี้ ยังไงก็ต้องคอยติดตามผลงานของสาวกระแตต่อไป ว่าต่อไปจะมีเพลงเด็ดๆ มาเต้นให้เราดูกันอีกเมื่อไหร่ เรียบเรียงโดย : Daifukuu