8 นักร้องหนุ่ม ที่ “เพิ่งเลิกกับแฟนสาว”ทำเอาช็อคทั้งวงการ

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 8 นักร้องหนุ่มที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวทำเอาช็อคทั้งวงการ บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นนักร้องหนุ่มเสียงเพราะขวัญใจแฟนๆทั้งนั้น และเรียกได้ว่าการเลิกกันของทั้งแปดคู่ทำเอาวงการสะเทือนเลย ในชีวิตรักก็มักจะมีการเริ่มต้นคบหา เจอปัญหาชีวิตคู่ บางคู่ก็สามารถข้ามผ่านจุดนั้นมาได้ แต่ในบ้างรายนั้นก็ต้องยุติความสัมพันธ์ลงเพราะไม่สามารถไปด้วยกันได้อีกต่อไปแล้ว เช่นเดียวกับเหล่าดารานักร้องในวงการที่มีทั้งรัก เลิก ให้เห็นกันตามข่าว แต่มีอยู่ไม่กี่รายที่การเลิกกันนั้นสร้างความช็อกให้กับวงการบันเทิงเป็นอย่างมากและเราได้จัดรวบรวม 8 นักร้องหนุ่มที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวทำเอาช็อคทั้งวงการ และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย

8. แบงค์ ปรีติ 

ปิดฉากคู่รักมาราธอนไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม แบงค์ ปรีติ หรือที่รู้จักกันในนาม แบงค์ แคลช กับแฟนสาว นินิว กฤติยา ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 13 ปี อีกคู่ที่น่ารัก ลงตัว และมีหลายคนรอลุ้นเห็นความสุขของทั้งคู่ในวันวิวาห์ แต่ตอนนี้กลับเดินทางไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียแล้ว หนุ่มแบงค์ ออกมาเปิดใจยอมรับว่าได้แยกทางกันประมาณ 5-6 เดือนแล้ว คู่รักมาราธอน แบงค์ แคลช นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น

7. บอย พิษณุ

กลายเป็นเรื่องราวช็อกวงการบันเทิงอีกคู่ นักร้อง นักแสดง พิธีกรอารมณ์ดี บอย พิษณุ เปิดใจครั้งแรกในรายการ เรื่องใหญ่ไฟกะพริบ ว่าห่างแฟนสาวแล้ว หลังรักกันมานานถึง 12 ปี แถมมีแผนเตรียมวิวาห์ โดยบอกยอมรับว่า ก็เศร้าแต่ถึงจุดที่ต่างคนต่างไปใช้ชีวิตของตัวเองดีกว่า ก็ตกลงกันทั้งสองฝ่าย ว่าน่าจะมีความสุขกว่า คบกับแฟนมานานถึง 12 ปี เลิกกันสะเทือนวงการ นักร้องนักแสดงหนุ่มเสียงเพราะ

6. เพชร สหรัตน์

ทำเอาลั่นทั้งโซเชียล เมื่อนักร้องสาว ตั๊กแตน ชลดา โพสต์แฉสามี เพชร สหรัตน์ แอบนอกใจกับสาวคนหนึ่ง ลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว โดยเป็นการโพสต์ไลน์ที่เพชรคุยกับสาวคนดังกล่าว และไลน์ที่ตั๊กแตนคุยกับเพชร เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นคู่รักที่เคยหวานกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  อดีตรักเคยหวาน นักร้องลูกทุ่งหนุ่มเสียงเพราะ โดนแฉเรื่องมือที่สามด้วย

5. อะตอม ชนกันต์

เป็นนักร้องเพลงเสียงเพราะละมุนอยู่ดีๆ หนุ่ม อะตอม ชนกันต์ ก็ตกเป็นประเด็นฮือฮาหลังอดีตแฟนบล็อกเกอร์สาวแซ่บ แนนซี่ นัยน์ภัค ประกาศโสดในวันแห่งความรัก พร้อมคำเด็ด F*CK Valentine ทำเอาหลายคนงงว่ารักล่มไปตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะเห็นยังหวานๆอยู่แท้ๆ นักร้องหนุ่มมากเสน่ห์ เลิกกับแฟนแบบช็อควงการ เคยหวานกันแบบสุดๆ

4. บี้ สุกฤษฎิ์

ทำเอาแฟนคลับช็อคกันเป็นแถบ ที่หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ หรือชื่อที่นิยมเรียกกันนั่นก็คือ บี้ เดอะสตาร์ ก็ออกมายอมรับว่าห่างสาวคนสนิท โม มนชนก ทำเอาหลายคนคิดว่าเป็นเพราะก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงมีข่าวกับ เจษ เจษฎ์พิพัฒ หรือเปล่า  ซึ่งหนุ่ม บี้ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ” จริงๆ เราห่างกันได้สักพักแล้ว แต่เราไม่ได้มีโอกาสมาบอกกับสื่อ เพราะว่าสภาพจิตใจของเราสองคนยังไม่พร้อม ที่จะให้สัมภาษณ์ เลยไม่ได้บอกกว่าอะไร ตอนนี้ห่างมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว “ นักร้องหนุ่มหล่อ เลิกกับนักแสดงสาวสวย

3. แม็ค วีรคณิษร์

กลับมาคืนดีอีกครั้งหลังเคยเลิกรากันไปเมื่อสองปีก่อน สำหรับคู่รักนักร้องสาวเสียงดี ฝ้าย ณัฎฐพัชร์ กับแฟนหนุ่ม แม็ค วีรคณิศร์ ซึ่งรักครั้งนี้ดูท่าจะไปไกลถึงขั้นแต่งงาน เพราะดูฝ่ายชายทั้งรักทั้งหวงสาวฝ้ายมากและเคยบอกมองไกลถึงอนาคต แต่จู่ๆก็มีเหมือนฟ้าผ่าลงมากลางใจฝ่ายหญิง เพราะมีข่าวว่าฝ่ายชายเข้าไปขอเลิกกับสาวฝ้ายแล้ว นักร้องหนุ่มเสียงดี อดีตหวานใจของนางเอกสาว เลิกกันสะเทือนวงการ

2. กอล์ฟ พิชญะ

สำหรับคู่ของนักร้องนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ กับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ก็ไม่ไหวที่จะยื้อ ที่ก่อนหน้านี้ตัวติดกันตลอด ซึ่งตัดสินใจกลับมาคบกันอีกรอบท่ามกลางกระแสข่าวว่าทางผู้ใหญ่ไม่ค่อยปลื้มกันสักเท่าไหร่ จนล่าสุดทั้งคู่ก็ต้องจบความสัมพันธ์ไปอีกรอบ เลิกกันแล้วจบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ หนุ่มหล่อมากความสามารถ เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง นายแบบ

1. คัตโตะ ลิปตา

ปิดฉากรักต่างวัย 14 ปี ซะแล้ว สำหรับคู่นักร้องเสียงดี “เบียร์ The Voice” และ หนุ่ม “คัตโตะ ลิปตา” ซึ่งล่าสุดฝ่ายชายประกาศผ่านเฟซบุ๊กโดยระบุว่า ตนเองและเบียร์ได้แยกทางกันแล้ว ซึ่งก็ต่างเสียใจกันทั้งคู่ คัตโตะ บอกความรู้สึกของตนเองว่า “เหมือนมันเป็นแค่ฝันร้ายที่แค่อยากให้มันตื่นแล้วก็หายไป แต่ว่าทุกเช้าที่ผมตื่นมานั้นความจริงก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ผมยังไม่อาจยอมรับมันได้ ทุกอย่างคงต้องใช้เวลา” นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม เลิกกันสดๆร้อนๆ คู่รักนักร้อง เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 นักร้องหนุ่มที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวทำเอาช็อคทั้งวงการ บอกเลยว่าแต่ละคนเป็นนักร้องหนุ่มเสียงเพราะเป็นอย่างมากเลย และเรียกได้ว่าข่าวการเลิกกันของทั้งแปดคู่ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมากเลย เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion