10 อันดับ พระเอกที่ใส่ “ชุดไทย” แล้วดูดีที่สุดในวงการ

วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปดู 10 อันดับพระเอกดังสุดหล่อปัง ที่เมื่อใส่ชุดไทยแล้ว ออร่าความหล่อเฉิดฉายขึ้นเป็นเท่าตัว ทั้งเรียบหรู และดูคุณหลวง เนี๊ยบสุดๆ แต่ละคนใส่แล้วดูยศถาศักดินาสูงส่งสุดๆ เจิดจรัสเว่อร์มากๆ เลยล่ะ เกิดเป็นพระเอกทั้งทีบอกเลยว่าต้องเล่นได้ทุกบทบาท จะแต่งตัวอะไรยังไงก็ต้องออกมาดูดี และโดยเฉพาะการแต่งองค์ทรงเครื่องในชุดไทยของเหล่าพระเอก อย่างที่ทราบกันดีว่าชุดไทยนั้นมีหลากหลายรูปแบบ และการแต่งชุดไทยของเหล่าดาราชายนั้นอาจจะมีให้เห็นไม่บ่อยเท่าเหล่าสาวๆ ทั้งหลาย วันนี้ทางทรูไอดีดาราเลยขอพาแฟนๆ ตามไปส่อง 10 อันดับพระเอกดังที่จัดหนักจัดเต็มแต่งชุดไทย จะมีแบบไหน และมีใครกันบ้าง ตามไปดูกันเลยจ้า    

10. นิว ชัยพล

ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต เป็นนักแสดงชาวไทย ที่มีเชื้อสายไทย-เบลเยียม ถึงจะมีความหล่อแบบฝรั่งๆ ขนาดนี้ แต่ในใจมีความเป็นไทยอยู่เต็มเปี่ยม ยิ่งเมื่อเขาได้ใส่ชุดไทยย้อนยุคแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าหล่อบาดใจสาวๆ อย่างมากเลยทีเดียว  ท่านชายนิว หล่อพลิ้วซะจริงๆ ถึงแม้จะใส่ชุดไทยๆ แบบชนบทแค่ไหน ก็ไม่อาจทำให้ความหล่อของเขาลดลงไปได้แม้แต่นิด

9. อนันดา เอเวอริ่งแฮม

อนันดา เอเวอริ่งแฮม พระเอกระดับแถวหน้าของวงการ ที่มีความหล่อ ติสท์ โดนใจสาวๆ ทั่วประเทศ โดยเขาคนนี้ มาพร้อมกับความหล่อในชุดไทย กับการรับบท พระพิมานสถานมงคล ใน ศรีอโยธยา มีออร่าเชื้อเจ้าสูงมากๆ เหมาะกับบทบาทที่ได้รับจริงๆ เป็นดาราที่ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ดูคูลสุดๆ ยิ่งใส่ชุดไทยก็ยิ่งมีความหล่อเข้ม มาดนิ่งมากๆ ดูขรึมกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เท่ทะลวงใจสาวๆ ชาวไทยทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว

8. กัน นภัทร

กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ เป็นนักร้องชาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการได้รับตำแหน่งชนะเลิศการแข่งขันรายการเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6 (2553) ซึ่งหลังจากนั้นก็มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้งร้องเพลง และงานละครอีกหลายเรื่อง  ปกติหน้าตาก็หล่อบาดใจสาวๆ ทั่วไทยอยู่แล้ว ยิ่งใส่ชุดไทยแบบนี้ยิ่งดูหล่อเนี๊ยบสุดๆ ไปเลย มาในมาดคุณหลวงสุดหล่อ เห็นแล้วเหล่าบ่าวสาวๆ ทั้งหลายก็หัวใจตุ้มต่อมกันไปหมด

7. เจมส์ จิรายุ

พระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส ขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ เรียกได้ว่าหล่อออร่าพุ่งทะลุใจสาวๆ ทั่วไทยขั้นสุด ปกติ เจมส์จิ ก็มักจะเล่นละครที่ออกแนวย้อนยุคบ่อยๆ อยู่แล้ว แล้วยิ่งเมื่อเขาใส่ชุดไทยเมื่อไหร่ล่ะก็ ความหล่อแบบท่านเจ้าคุณนี่มาเต็ม หน้าใสเนี๊ยบสุดๆ หน้าหล่อใส วัยละอ่อนสุดๆ สงสัยจะเป็นท่านเจ้าคุณที่มาจากเกาหลีแน่ๆ มีความอปป้าซะขนาดนี้ หล่อในแบบความเป็นไทย ผ่องใส สาวๆ มองแล้วก็จิตใจชื่นบาน

6. หมาก ปริญ

สำหรับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ขวัญใจนางเอกสาวคิม คิมเบอร์ลี่ คนนี้ ที่เรียกได้ว่าปกติก็มีความหล่อเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บวกกับบุคลิกที่เป็นคนตรงๆ แมนๆ ยิ่งเมื่อเขาได้จับชุดไทยมาสวมใส่แล้ว เขาดูเป็นท่านเจ้าคุณสุดหล่อ เยือกเย็น ขึ้นมาทันที แบบนี้ทั้งสาวคิมและเหล่าแฟนคลับ พากันตามกรี๊ดไม่หวาดไม่ไหวแน่ๆ หล่อแบบสไตล์ไทยเดิม เพิ่มเติมมีแม่หญิงสองนางล้อมรอบ เสน่ห์แรงจริงๆ สุดยอดเจ้าเมืองผู้มากไปด้วยเสน่ห์ หญิงสาวต่างเมืองมีหรือจะหักห้ามใจไม่ให้รักเขาคนนี้ไหว

5. ปั้นจั่น ปรมะ

พระเอกหน้าหล่อผิวเข้ม ปั้นจั่น ปรมะ กับบทบาท คุณหมื่นเรือง ในสุดยอดละครแห่งยุค บุพเพสันนิวาส เรียกได้ว่า ปั้นจั่น รับบทบาท หมื่นเรือง ได้เหมาะสมสุดๆ ทั้งการใส่ชุดไทยจนสาวๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง หรือแม้กระทั่งฉากถอดเสื้อ ก็ทำเอาสาวๆ หัวใจระทวยไปตามๆ กัน เป็นพระรองในเรื่องที่แซ่บสุดๆ เลยล่ะ คุณหมื่นเรือง ชุดเต็ม

4. มาริโอ้ เมาเร่อ

พระเอกหนุ่มสุดหล่อปัง ที่ครองใจสาวๆ ทั้งในและต่างประเทศ เห็นเขาโกอินเตอร์ทั้งความหล่อ และความสามารถแบบนี้ แต่ถ้าได้ใส่ชุดไทย ก็จะมีออร่าความหล่อแบบความเป็นไทยมากเลยทีเดียว หล่อมีราศี หน้าตาดีมณีเจ็ดแสง เจอช็อตนี้เข้าไป สาวๆ เห็นแล้วก็คงอยากจะโดนฟัน หล่อเหลาในแบบไทยๆ แถมท่านหญิงข้างๆ ก็งดงามสุดๆ ชุดไทยใครใส่ก็มีราศี

3. โป๊ป ธนวรรธน์

พระเอกสุดหล่อ โป๊ป ธนวรรธน์ กับบทบาทสามีกรุงศรีอยุธยา คุณพี่หมื่น แห่งละคร บุพเพสันนิวาส ที่กำลังเป็นละครที่ฮอตสุดๆ แห่งยุคนี้ เรียกได้ว่าเป็นการรับบทบาทได้สนุกสนานโดนใจแฟนละครมากๆ แถม โป๊ป ยังใส่ชุดไทยได้คุลสุดๆ อีกด้วย งานนี้มีแต่คนชอบกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนกลายเป็นสามีศรีอโยธยาเลยล่ะ คูลสุดๆ คุณพี่หมื่น คุณพ่อเดช

2. ณเดชน์ คูกิมิยะ

แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ พระเอกสุดหล่อแห่งยุค ขวัญใจสาวไทยทั่วประเทศ โดยเฉพาะเมื่อเขาคนนี้ได้ใส่ชุดไทยย้อนยุค ก็ยิ่งเพิ่มออร่าความหล่อแบบท่านเจ้าคุณให้กับเขาไปอีก สาวๆ เห็นอย่างนี้ มีเหรอที่จะอดกรี๊ดกร๊าดในตัว แบรี่ ณเดชน์ ไหว เป็นท่านเจ้าคุณที่หล่อเข้มมากเหลือเกิน เหล่าสตรีทั่วสยามเห็นแล้วเป็นต้องจิตใจมลายหมดสิ้นเป็นแน่ แม้แต่ชุดสีทอง ก็มิอาจบดบังแสงแห่งความหล่อของท่านเจ้าคุณ ณเดชน์ ลงไปได้

1. หนุ่ม ศรราม

ปกติก็เป็นพระเอกที่มีความคูล ความเข้ม จนสาวๆ ต้องคอยตามกรี๊ดกันมาอย่างเนิ่นนานอยู๋แล้ว ยิ่งมาจับชุดไทยใส่เยี่ยงนี้ ก็ยิ่งเพิ่มความหล่อเข้มให้เขาคนนี้ไปอีกเท่าตัว คนอะไรเท่ไปกับทุกลุค หล่อเป็นทุนเดิม เพิ่มเติมคือชุดเพิ่มความหล่อนั่นเอง คู่จิ้นของวงการ ใส่ชุดไทยคู่กันซะด้วย ชุดระดับชนชั้นสูง ท่านเจ้าคุณศรรามมาเอง เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 10 อันดับพระเอกในชุดไทยย้อนยุค แต่ละคนหล่อใส มีความเป็นไทยสูงสุดๆ ออร่าจับมากๆ หล่อเนี๊ยบกันสุดๆ ไปเลยงานนี้ คูลมาก เรียบเรียงโดย : Pop Lion