แซ่บกว่ามะม่วงน้ำปลาหวาน!! 8 อันดับ นักแสดง “บุพเพสันนิวาส” งานดีมากเลยออเจ้า ใครแซ่บสุด?

วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 8 นักแสดงจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาสงานดีมากเลยออเจ้า บอกเลยว่าแต่ละคนนี่แซ่บกันทั้งนั้น ทั้งหล่อ ทั้งสวยงานดีกันจริงๆเลย เป็นนักแสดงที่กำลังฮอตกันทั้งนั้น มาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆเจ้าค่ะ สำหรับละครพีเรียดคอเมดี้ ‘บุพเพสันนิวาส’ ที่ตอนนี้ไปไกล จนมีแฟนๆต่างประเทศทำซับแปลทั้งจีน เกาหลีและอังกฤษ ผู้จัดคงยิ้มแก้มปริไปตามๆกัน แถมแฟนๆละครยังได้แฮปปี้กับความแซ่บนอกจอของเหล่านักแสดงนอกเรื่องที่งานดีไม่แพ้ในบทละครเลย และเราได้จัดรวบรวม 8 นักแสดงจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาสงานดีมากเลยออเจ้า และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย

8. หลุยส์ สก๊อต

เป็นดาราหนุ่มหล่อที่ทำให้คนดูหมั่นไส้มากๆสำหรับบทบาทของ คอนสแตนติน ฟอลคอน ที่รับบทโดยหนุ่มหล่อมากเสน่ห์อย่างหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต ที่บอกเลยว่าเรื่องนี้จะออกแนวร้ายๆนิดหน่อย แต่ก็ได้เสียงกรี๊ดจากสาวๆได้ไม่น้อย และในละครว่าหล่อว่าเท่ห์แล้ว แต่นอกจอหนุ่มหลุยส์ก็ไม่น้อยหน้า เท่ห์ได้ใจแบบสุดๆ คอนสแตนติน ฟอลคอน ทหารจากต่างเมือง ในจอว่าหล่อแล้ว นอกจอก็เท่ห์ไม่แพ้กัน

7. นุ่น รมิดา

มาถึงพี่แย้มหวานใจของหนุ่มคอนสแตนติน ฟอลคอนกันเลย ที่รับบทโดยสาว นุ่น รมิดา กันบ้าง ขอบอกว่าสาวคนนี้เซ็กซี่ หุ่นเริ่ดมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ผลงานที่ผ่านมานอกจากละคร ก็ต้องยกให้เรื่องการถ่ายแบบวาบหวิวหน่อยๆ นี่แหละเจ้าค่ะ บอกเลยว่าพี่แย้มกินขาด เซ็กซี่ได้ใจเลยพี่แย้ม คนข้างกายของแม่หญิงการะเกด พี่แย้มสายเยิน

6. โมสต์ วิศรุต

มาแรงไม่แพ้นักแสดงนำ สำหรับหนุ่ม โมสต์ วิศรุต หรือไอ้จ้อย บ่าวที่คอยเตรียมเรือและชนไก่ตลอดเวลาในเรื่อง ด้วยหน้าตาที่หล่อๆ ที่มักจะแย่งซีนตลอดเวลา ทำเอาสาวๆสนใจหนุ่มคนนี้จนมีการขุดรูป ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน และก็พบว่าหนุ่มโมสต์หุ่นแซ่บไม่แพ้หมื่นเรืองเลยเจ้าค่ะ กล้ามแน่นมากเลยนะจ้อย ยิ้มฟันดำ จ้อยกับไก่ชนคู่ใจ

5. ปราง กัญญ์ณรัณ

แม่หญิงไฮโซประจำอยุธยา อย่างแม่หญิงจันทร์วาด หรือสาว ปราง กัญญ์ณรัณ เป็นสาวไทย คมเข้ม แถมหุ่นยังดีอีกต่างหาก นอกละครสาวคนนี้ก็แซ่บไม่เบา เพราะแต่งตัวไปเที่ยว ไปออกงาน หรือแม้แต่ไปทะเลแต่ละทีจัดเต็ม เห็นแล้วอิจฉาหุ่นกันเลยทีเดียวเจ้าค่า  ไปเที่ยวทะเลก็แซ่บมาก แม่หญิงจันทร์วาด แม่หญิงไฮโซประจำอยุธยา

4. ซูซี่ สุษิรา

มาเริ่มกันเลย สำหรับแม่มะลิ ในเรืองที่รับบทโดยสาวสวยสุดเซ็กซี่ ซูซี่ สุษิรา แม้ตัวจริงและในเรื่องจะเรียบร้อย อ่อนหวานขนาดไหน แต่สาวซูซี่ก็แอบมีมุมเซ็กซี่กับเขาเหมือนกัน เรียกว่าลองไปดูการถ่ายแบบเก่าๆ ของเธอแล้ว หนุ่มไทย จีน ฝรั่งมีแต่จะใจเต้นเป็นจังหวะซุมบ้า สวยแซ่บสุดๆ แม่มะลิ ยิ้มทีหนุ่มๆละลายไปทั้งบางเลย

3. ปั้นจั่น ปรมะ

ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นเซ็กซี่บอยแห่งอโยธยา อย่าง หมื่นเรือง ที่รับบทโดยหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ บอกเลยว่าสาวๆ กรี๊ดไม่แพ้คุณพี่หมื่นพระเอกของเรื่อง เรียกว่าถอดเสื้อแต่ละทีทำเอาสาวๆฟิน ได้กำไรทางสายตาก็งานนี้ หวังว่าอนาคตจะได้เห็นพ่อเรืองถอดเสื้ออีกหลายๆ ตอนนะเจ้าคะ หมื่นเรืองเจ้าขาา สมาร์ทจริงๆเลย เซ็กซี่บอยแห่งอโยธยา

2. โป๊ป ธนวรรธน์

หมื่นสุนทรเทวา หรือ คุณพี่หมื่นของ แม่หญิงเกศสุรางศ์ ในละครเรตติ้งดี บุพเพสันนิวาส ที่รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกเจ้าเสน่ห์และสุดหล่อแห่งอโยธยาตามท้องเรื่อง ต้องบอกว่า ท่านหมื่นโป๊ป ตอนนี้ฮอตสุดๆ หลายๆคนที่ติดตามดูละครมักจะกรี๊ดกร๊าดไปกับฉาก คุณพี่หมื่นแอบงอนและแอบมองแม่หญิงเกศสุรางศ์ สาวๆแทบอยากจะไปสิงร่างของแม่หญิงกันเลยทีเดียว  พี่หมื่นสุดแซ่บ หล่อเท่ห์ดูดีมากๆ หมื่นสุนทรเทวา

1. เบลล่า ราณี

เรียกว่ากำลังมาแรงและโด่งดังสุดๆเลยก็ว่าได้ กับละครพีเรียดเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่เป็นกระแสให้ชื่อของ เบลล่า ราณี ในบทบาทของ แม่หญิงการะเกด เป็นที่รู้จักขึ้นมามากขึ้น พร้อมกับถูกเรียกว่า นางเอกดึงเรตติ้ง ให้กับทางไทยทีวีสีช่อง 3 อย่างมากเลยทีเดียว และนอกจากในจอจะสวยจนสะดุดตาแล้ว นอกจอก็ยังแซ่บแบบสุดๆเลยด้วย สวยแซ่บสุดๆเลยออเจ้า แม่หญิงการะเกด สวยแบบสุดๆเลย เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 นักแสดงจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาสงานดีมากเลยออเจ้า และบอกเลยว่าแต่ละคนนี่สวยหล่อแซ่บแบบสุดๆเลยทีเดียว และเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่กำลังดังเป็นอย่างมากเลย เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion